Chúng tôi phụng sự cho ai?
Thanh niên có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế xã hội từ 18-23 tuổi trên khắp Việt Nam.
Thanh niên có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế xã hội từ 18-23 tuổi trên khắp Việt Nam.
Chúng tôi đào tạo nghề làm bánh mì và bánh ngọt kiểu Pháp, cũng như các kỹ năng mềm cần thiết để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp. Chúng tôi đặt mục tiêu tự duy trì dự án bằng cách bán sản phẩm từ các buổi đào tạo.
Bằng cách cung cấp cho thanh niên dễ yếu thế, có hoàn cảnh khó khăn các kỹ năng chuyên nghiệp, họ có thể phá vỡ vòng nghèo đói, duy trì sinh kế gia đình và tạo dựng cơ sở kinh doanh của chính họ
Chúng tôi cung cấp cho họ khóa đào tạo làm bánh, bữa ăn và chỗ ở trong suốt 16-18 tháng đào tạo.
Những chiếc bánh ngon nhất của họ được bán tại quán cà phê La Boulangerie Francaise ở 46 Nguyễn Tri Phương, Phú Hội, Huế. Dự án tự duy trì 95% bằng nguồn thu nhập này từ hoạt động kinh doanh xã hội.
Thanh niên có hoàn cảnh khó khăn được đào tạo/năm
Có việc làm ổn định
Nguyễn Lượng, học viên khóa 2012-2013 tại Bánh mì Pháp – Huế, hiện là Bếp trưởng Bếp bánh tại Intercontinental Phú Quốc Long Beach Resort (5 sao). Bạn có tò mò về con đường thành công của Lượng không? Lắng nghe tâm sự của anh ấy về những kỷ niệm đẹp với trường, và đăng ký học ngay khóa tiếp theo của Bánh mì Pháp Huế để có dịp nghe Lượng chia sẻ về bí quyết thành công trong nghề bánh khi về thăm trường lần tới nhé!